Nguyên nhân nào dẫn đến sụp mí bẩm sinh

06:38:23 - 02/10/2015 - admin

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều người bị sụp mí do nhiều nguyên nhân khác nhau như họ sinh ra là bị sụp mí bẩm sinh, cũng có người do thay đổi của môi trường mà dẫn đến sụp mí bẩm sinh. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những triệu chứng, những nguyên nhân mà người sụp mí bẩm sinh cũng như sụp mí đang gặp để giúp các bạn hiểu hơn vầ bệnh này.

Sụp mí bẩm sinh hay gọi chung là sụp mí là tình trạng mà khi đó bờ mi trên và da mi nó bị xa xuống dưới mức bình thường do một số nguyên nhân khác nhau như do tuổi già hay do bẩm sinh hay do chấn thương và do chính những lần các bạn làm phẫu thuật chỉnh mắt.

chinh-hinh-sup-mi-dai-dien

Bài viết bạn có thể tham khảo

Tuy nhiên có một nguyên nhân khác mà rất hay gặp ở những người có tuổi đó là khi chúng ta già đi tuổi tác cao , hay những người giảm cân những người có cấu tạo da khổ, lên một chút thì tình trạng sụp mí rất hay xảy ra, khi chúng ta có tuổi da mi sẽ thừa nhiều .

Hiện tượng da lão hóa làm giảm đàn hồi  làm cho da mi xệ xuống dẫn đến sụp mí khi đó làm giảm tình trạng trương lực cơ mi đẫn đến sụp mí.

Trên đây là một số nguyên dẫn đến sụp mí mà chúng ta hay mắc phải, với tình trạng này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng việc cắt mí, hay phẫu thuật chữa sụp mí. Hiện nay các dịch vụ phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh rất nhiều tại các thẩm mỹ viện bạn có thể chọn một thẩm mỹ viện uy tín và tham khảo xem bấm mí bao nhiêu tiền trước sau đó để khắc phục tình trạng sụp mí mắt này nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook