Nguyên nhân và cách chữa trị sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả

08:21:48 - 11/12/2014 - admin

Sụp mí mắt là hiện tượng bờ mi và da bị trễ xuống gây mất thẩm mỹ mắt  và gây ra cảm giác khó chịu khi bị sụp mí . Khi phát hiện ra bạn nên bấm mí mắt . Nguyên nhân gây sụp mí mắt: Sụp mí  mắt vì lớn tuổi thường nhẹ hơn […]

Sụp mí mắt là hiện tượng bờ mi và da bị trễ xuống gây mất thẩm mỹ mắt  và gây ra cảm giác khó chịu khi bị sụp mí . Khi phát hiện ra bạn nên bấm mí mắt .

Một số lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả nhất

Một số lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây sụp mí mắt:

Sụp mí  mắt vì lớn tuổi thường nhẹ hơn so với các nguyên nhân khác, do sự thừa da mi trên quá mức  biểu hiện rõ nhất ở người sút cân sau điều trị béo phì hoặc người có cấu tạo da khô… nguyên nhân là tình trạng giảm trương lực cơ mi – quá trình sinh lý bình thường ở người lớn tuổi và mức độ khác nhau ở từng người.

Chẩn đoán sụp mí ở người có tuổi  :

– Nên thực hiện phẫu thuật bấm mí

– Mở mắt khó khăn, nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mới có thể nhìn được.

– Da mi trên da trễ xuống tạo cho mi trên có nhiều nếp mi.

Ngoài giảm khả năng nhìn, sụp mí còn tạo cho người bệnh vẻ kém thẩm mỹ và già nua trước tuổi. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến giảm thị lực

Điều trị sụp mí mắt như thế nào ? 

Phẫu thuật mắt bị sụp mí  là kỹ thuật  bắt buộc  căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Xem thêm bài viết liên quan :

<<>> Nhấn mí mắt hàn quốc

<<>>  Nhấn mí mắt giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook