Nhấn mí ,cắt mắt đẹp như sao Hàn

08:43:50 - 20/05/2013 - admin

Nhấn mí đẹp như sao Hàn-Ngày nay, nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều…

 

Tuy nhiên, mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì thế, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó, nhấn mí không phẫu thuật là một phương pháp được nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… lựa chọn.

Nhấn mí đẹp như sao Hàn

Nhấn mí đẹp như sao Hàn

Sau khi thực hiện nhấn mí,cắt mắt bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Nhưng nếu có thể, bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến phải nheo mắt.Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà dùng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ, làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất và chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế, sẽ không có phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp khoảng 20 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Đôi mắt trước và sau khi nhấn mí.
Đôi mắt trước và sau khi nhấn mí.

Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn sẽ bằng nhau, không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại. Do vậy, đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian, nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu, bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Các kỹ thuật cắt mínhấn mí cũ chỉ cho hiệu quả trong vòng 3 – 4 năm. Tuy nhiên, với kỹ thuật nhấn mí mới này, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook