Nhấn mí giá bao nhiêu? Tại sao có sự chênh lệch?

10:06:07 - 17/05/2017 - admin

Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí) theo công nghệ Dr Park (*) tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tham gia dịch vụ này, nhiều khách hàng thường thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Bấm mí Dr Park  8 triệu VN

 Bấm mí Dr Park là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt ứng dụng kỹ thuật đạt chuẩn của Hàn Quốc và được chính Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya – Tiến sĩ Park Hyo Jin sáng tạo và chuyển giao độc quyền cho TMV Đông Á, đây cũng chỉ là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng công nghệ này. Sử dụng chỉ sinh học tự xoắn tạo sự liên kết giữa cơ mí và mi mắt tạo nếp mí mới, tự nhiên như thật.

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá?

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện với nhau là do:

Bam mi Han Quoc bao nhieu tien 1

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc Dr Park tại TMV Đông Á

+ Công nghệ bấm mí tại các địa điểm làm đẹp: Mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ áp dụng công nghệ nhấn mí mắt riêng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được. Do đó, các mức giá bấm mí tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ cũng là 1 trong những nhân tố quyết định đến thành công của 1 ca bấm mí. Do đó, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook