Nhấn mí hàn quốc – loại bỏ nỗi lo sụp mí mắt

07:50:20 - 16/12/2014 - admin

Nhấn mí hàn quốc không cần phẫu thuật là biện pháp thẩm mỹ mắt đẹp hàng đầu hiện nay trên thế giới cũng như tại việt nam . Bạn không cần phải lo lắng về phẫu thuật thông thường có thể gây hại cho mắt nữa. cùng tìm hiểu trong bài viết

Nhấn mí hàn quốc không đau và không để lại sẹo :

Bấm mí hàn quốc không đau và khong để lại sẹo

Bấm mí hàn quốc không đau và khong để lại sẹo

- Được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thẩm định với công nghệ tiên tiến nhấn mí hàn quốc được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay , không đau không để lại sẹo và đặc biệt nhanh chóng .

Các ưu điểm chính như :

- An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo: Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật không đụng đến dao kéo. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không để lại sẹo.

Việc làm mắt hai mí được tiến hành bằng cách tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt, với độ chính xác tới từng chi tiết nhỏ thông qua các điểm nhấn, thực hiện một cách nhẹ nhàng không gây ra bất kỳ một cảm giác đau đớn nào.

- Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt bị sụp mí thao tác kỹ thuật sẽ chính xác tới từng milimet và mắt sau bấm mí sẽ rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí.

- Hiệu quả vĩnh viễn: Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nhấn mí hàn quốc

-Sau khi thực hiện bấm mí mắt  xong bạn có thể ra về mà không cần mất thêm thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bấm mí xong, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh, hãy tránh để mắt phải nheo lại.

- Tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn, còn nếu bắt buộc phải tiếp xúc trong môi trường đó thì bạn nên đeo kính bảo hộ, để mắt có được môi trường lành mạnh nhất.

- Hạn chế sử dụng máy tính, ti vi và các thiết bị điện tủ trong thời gian lâu khi mới bấm mí Hàn Quốc xong, để mặt được nghỉ ngơi không phải nhìn lâu và điều tiết nhiều.

- Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh khi mới bấm mí mắt xong.

- Đặc biệt với các chị em phụ nữ thì nên tránh trang điểm mắt trong 1 tuần đầu tiên.

Nhấn mí Hàn Quốcphương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật, vì thế nó hoàn toàn phù hợp với những ai sợ đau, ngại phẫu thuật mà vẫn có được đôi mắt bồ câu long lanh như những diễn viên xứ củ sâm.

Xem thêm các bài viết liên quan :

>>>  Nhấn mí ở đâu đẹp ?

>>>  Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook