Tìm điểm khác biệt trong phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

00:40:09 - 14/07/2017 - admin

Nhấn mí Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu ưu thế vượt trội của phương pháp này nhé!

 

 

1. Khả năng tạo hình cao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khả năng tạo hình của nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây. Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt, do tính chất không phẫu thuật, bóc tách do đó không lộ vết tích, không để lại sẹo.

nhan-mi-han-quoc

Khả năng tạo hình của nhấn mí Hàn Quốc rất cao

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vượt lên các kĩ thuật bấm mí trước đây, nhấn mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch do đó tính an toàn luôn đạt ở mức tối đa. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại, thực hiện nhấn mí tại các điểm mí đã được đánh dấu cẩn thận và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo toàn tốt nhất cho khách hàng.

3. Kĩ thuật nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của nhấn mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật nhấn mí trước đây chính là quy trình thực hiện tạo mắt 2 mí nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ sau 15 -20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, đẹp hoàn hảo mà không hề thấy đau đớn, khó chịu gì.

nhan-mi-han-quoc

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Thêm vào đó, với đặc tính không phẫu thuật, bóc tách, nhấn mí Hàn Quốc không đòi hỏi quá trình chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, chị em có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Đây là điều mà không phải cách nhấn mí mắt nào cũng có thể làm được.

Hiện nay, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.

>>> Gợi ý xem thêm: cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook