Nhấn mí mắt có đau không? Mang lại kết quả như thế nào?

09:55:27 - 16/10/2015 - admin

Nhấn mí mắt có đau không, mang lại kết quả như thế nào là 2 câu hỏi được quan tâm nhất về giải pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút. Cùng bài viết dưới đây giải đáp 2 câu hỏi này nhé!

Nhấn mí mắt có đau không, mang lại kết quả như thế nào là 2 câu hỏi được quan tâm nhất về giải pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút. Cùng bài viết dưới đây giải đáp 2 câu hỏi này nhé!

Theo quan niệm thẩm mỹ thì đôi mắt hai mí to tròn mới được đánh giá là đẹp. Vì thế, khi đôi mắt một mí nhỏ sẽ khiến bạn kém sắc. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp như ý? Trước vấn đề này, nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng bằng cách trang điểm, dán kích mí. Với phương pháp này giúp che lấp được nhiểm điểm mắt một mí ngay tức thì. Tuy nhiên, cách làm này không duy trì kết quả lâu, chỉ sau vài giờ là phấn trôi sẽ khiến mắt lem nhìn xấu xí hơn. Hơn nữa, trang điểm còn tốn thời gian thực hiện hàng ngày của bạn và có thể là nguyên nhân gây đau mắt, rụng mi, thậm chí làm suy giảm thị lực. Cho nên với những người mắt một mí đây vẫn chưa thực sự là cách giải quyết tốt nhất giúp họ có mắt đẹp hoàn mỹ.

icon Có thể bạn quan tâm: cách làm mắt to hơn

1. Nhấn mí mắt có đau không?

nhan-mi-mat

Phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhấn mí mắt

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, đặc biệt sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt hai mí to đẹp vĩnh viễn mà không mất thời gian thực hiện, không gây biến chứng cho sức khỏe. Chỉ sau 1 lần thực hiện nhấn mí duy nhất các bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho bạn nhìn to rõ nét tự nhiên nhất.

Do nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, đặc biệt trong quá trình thực hiện đã được gây tê cục bộ nên không gây đau, an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên chỉ sau 15-20 phút là mắt đẹp tự nhiên.

icon Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

2. Nhấn mí mắt mang lại kết quả như thế nào?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản mang lại kết quả hoàn hảo cho bạn với những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Không cần phẫu thuật, không cắt khâu, dùng chỉ để nhấn mắt 2 mí tạo nếp mí nên an toàn tuyệt đối không đau, không để lại sẹo.

+ Cho mí mắt đẹp chỉ sau khoảng 15 phút.

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nhan-mi-han-quoc

Tạo mắt 2 mí với nhấn mí không phẫu thuật

Hy vọng lời giải đáp trên về phương pháp nhấn mí mắt sẽ thực sự hữu ích với những ai đang dự định thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook