Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

01:20:04 - 18/09/2013 - admin

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mĩ mắt giúp đôi mắt to tròn hai mí tự nhiên. Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản và an toàn, dễ thực hiện. Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn.

Em năm nay 18 tuổi đang có ý định thực hiện nhấn mí mắt vì mắt của em là mắt một mí bẩm sinh. Em được biết phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao trong việc tạo mắt hai mí tự nhiên và an toàn. Vậy cho em hỏi là nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Hường – Lào Cai)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Hường.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nên sự liên kết giữ da mí mắt và cơ nâng mí mắt, giúp khi mắt mở ra sẽ tạo nên nếp gấp tự nhiên nhất. Nó chỉ định cho các trường hợp mắt một mí, mắt sụp mí hay mắt bọng mỡ do lão hóa. Phương pháp này sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tác động vào phần đa mí mắt để tạo nép gấp mí mới cho bạn. Sau phẫu thuật, đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên, đẹp tin anh và trẻ trung trên khuôn mặt. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công nghệ nhấn mí theo chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao, an toàn và vĩnh viễn sau phẫu thuật. Mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài từ 20 – 30 phút, bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng, băng bó hay khâu vết thương như các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thông thương.

 

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 2

Nhấn mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

 

Về giá tiền của nhấn mí mắt Hàn Quốc, thông thường, nhấn mí mắt có giá khoảng 10 triệu đồng cho nhấn mí cả hai mắt. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật này, bạn nên đến các trung tâm thẩm mĩ uy tín để được tư vấn trực tiếp cụ thể nhé.

Chúc bạn sẽ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc thành công để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, gợi cảm và có chiều sâu nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook