Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc và ưu điểm của phương pháp này

00:32:37 - 20/07/2017 - admin

Theo các chuyên gia, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, hình thành nếp gấp mí thanh mảnh, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đâu là ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho phương pháp này?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Ưu điểm của nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi nó chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt. Ngày nay, mong ước đó không còn xa vời khi các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt tiên tiến được tìm ra, nổi bật trong đó ngoài cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên còn có  nhấn mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc. Vậy, phương pháp này có gì khác biệt?

Mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, hình thành nếp gấp mí thanh mảnh, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, giúp tạo nên nếp gấp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, giúp mắt to và đẹp hơn.

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc

 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực của mắt và sức khỏe của khách hàng là một trong những ưu điểm lớn tạo nên sức hấp dẫn lớn cho nhấn mí mắt Hàn Quốc. Trước đây, để có mắt 2 mí người ta thường phải nhờ đến “dao kéo” với các thao tác cắt rạch, tác động khá sâu gây chảy máu, tiềm ẩn nhiều biến chứng do đó cần một khoảng thời gian dài để mắt có thể hồi phục hoàn toàn.

Khắc phục triệt để các nhược điểm đó, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Phương pháp này chỉ sử dụng các dụng cụ để bấm mí và thực hiện luồn chỉ qua sụn mi mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn cũng không tác động vào cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên không tiềm ẩn bất kì biến chứng nào, không gây chảy máu, quá trình hồi phục của mắt rất ngắn.

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc

 

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Toàn bộ quy trình nhấn mí mắt được diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau nhấn mí, khách hàng có thể quay trở về luôn và không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bền vững do đó kết quả nhấn mí mắt không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây.

Trên đây là những ưu điểm làm nên sự khác biệt cho kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Có thể bạn quan tâm : Xăm mí mắt Hàn Quốc 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook