Nhấn mí mắt mini plasty

21:19:13 - 09/05/2013 - admin

Nhấn mí mắt mini plasty-Thủ thuật sử dụng nhấn mí mắt mini plasty có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có Đa số các bạn trẻ ngày này đều mong […]

Nhấn mí mắt mini plasty-Thủ thuật sử dụng nhấn mí mắt mini plasty có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có

Nhấn mí mắt mini plasty

Nhấn mí mắt mini plasty

Đa số các bạn trẻ ngày này đều mong muốn cho mình có một ánh nhìn 2 mí trẻ trung để có sự tự tin, tuy nhiên có một số trường hợp vì bẩm sinh hay do tác động ngoại cảnh nên nhiều đôi mắt có hiện tượng sụp mí, hay có nhiều bọng mỡ và lo lắng bọng mỡ sẽ làm cho mí bị sụp xuống.
Theo các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ thì việc bọng mỡ sẽ không làm cho mí bị sụp xuống vì bọng mỡ thuộc mí mắt dưới trong quá trình nhấn mí mắt chắc chắn sẽ được bác sĩ đứng mổ loại bỏ. Tuy nhiên thủ thuật nhấn mí mắt mini plasty này không thể sử dụng được cho những bạn có độ tuổi từ 40 trở lên, hay có hiện tượng bị lão hóa như có nhiều da thừa…
Vậy nhấn mí mắt mini plasty là gì được thực hiện như thế nào?
Chắc chắn để được sự tư vấn phù hợp bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa về nhấn mí mắt. Đây là một thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt da.
Thủ thuật sử dụng nhấn mí mắt mini plasty có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có. Với tính chất này thì giúp cho các bác sĩ có thể tùy chỉnh nếp mí của bạn nếu sau khi nhấn mí mắt không đều nhau. Và thời gian cho việc nhấn mí mắt mini plasty này khá nhanh tầm khoảng 30 phút và không bị đau nên bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mí.
Bạn có thể nhấn mí mắt mini plasty tại thẩm mỹ viện Úc Châu
Một ca bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện úc châu

Một ca bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện úc châu

Vậy với trường hợp có bọng mỡ thì trước khi thực hiện việc nhấn mí mắt mini plasty bác sĩ sẽ làm một ca tiểu phẩu nho nhỏ để hút bọng mỡ của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự trẻ trung và linh hoạt trên gương mặt.
Vì ca nhấn mí mắt này khác với việc cắt mí mắt, nó được các bác sĩ thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn tuy nhiên vẫn rất cần một tay nghề cao để thực hiện những thao tác nhấn chính xác và tỉ mỉ. Kết quả của đôi mắt không chỉ to tròn mà còn thể hiện sự hài hòa trên khuôn mặt giữa các vị trí bộ phận với nhau, vì vậy đòi hỏi người đứng mổ phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Ngoài ra bạn có thể tam khảo cách cắt mí Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook