Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc

03:42:13 - 03/10/2014 - admin

Nhấn mí hàn quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc này không hề đụng đến phẫu thuật, mà chỉ […]

Nhấn mí hàn quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc này không hề đụng đến phẫu thuật, mà chỉ dùng các dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Tiếp theo, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc này phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu làm mắt 2 mí, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống như những idol Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện nhấn mí hàn quốc

Để giúp phái đẹp nhấn mí mắt vĩnh viễn, các bác sỹ và chuyên gia tiến hành thủ thuật phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các bước:

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Vì bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ, không đụng đến phẫu thuật, không gây ra bất cứ đau đớn hay biến chứng nào nên sau khi thực hiện nhấn mí xong, bạn có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày ngay mà không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy vậy bạn cũng cần lưu ý, để đạt được kết quả hoàn hảo nhất, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ làm đẹp thật uy tín đảm bảo 3 yếu tố: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng để có được kết quả nhấn mí mắt vĩnh viễn luôn đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook