Nhấn mí mắt vĩnh viễn giúp phái đẹp có đôi mắt 2 mí to tròn

22:45:20 - 02/03/2015 - admin

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo sự liên kết giữa da mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng sẽ tạo nên các điểm bấm chính xác bên trong và bên ngoài mí mắt, giúp tạo nên mi mắt cân đối, hài hòa.

trang diem sau mat ngu

Kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí mắt hai bên không đều nhau, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Kết quả là tạo mắt 2 mí to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn được gọi là cách bấm mí Hàn Quốc) được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm  mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, ngay sát tại cơ nâng mi và da mí mắt, tại những điểm đã định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết bền vững mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác mà công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Nhấn mí mắt vĩnh viễn giúp các bạn nữ có được đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Cùng điểm qua một số ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc này:

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện.

– Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải rạch da, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

– Quy trình thực hiện an toàn đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Quy trình bấm mí mắt được bảo đảm theo quy định của Bộ Y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, sau khi tiến hành bấm mí mắt bạn nên chú ý một số lưu ý nhỏ sau đây:

– Có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị

– Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời

– Vệ sinh sạch đôi mắt

– Tránh dụi mắt, hạn chế làm việc lâu trước máy tính sau điều trị

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook