Nhấn mí vĩnh viễn – xu thế làm đẹp hiện đại của chị em

21:49:51 - 11/03/2015 - admin

Mắt 1 mí dường như là nhược điểm mà mọi chị em muốn che lấp đi. Tuy nhiên dù trang điểm hay sử dụng dụng cụ để làm mắt 2 mí chỉ là những giải pháp mang tính chất tạm thời. Để giải quyết vấn đề này, một lựa chọn tối ưu mà chị em nên tham khảo để lựa chọn cho mình là đến với một công nghệ hiện đại như nhấn mí vĩnh viễn.

>>>  Cách làm mắt to tự nhiên

>>>  Chữa sụp mí mắt bẩm sinh - an toàn – không để lại sẹo

Thế nào là nhấn mí vĩnh viễn?

Nhấn mí vĩnh viễn là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách và không làm ảnh hưởng đến thị lực. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra chuỗi liên kết giữa vùng cơ nâng mí và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Tại sao nên lựa chọn thực hiện nhấn mí vĩnh viễn?

Trước đây, nhấn mí mắt là kỹ thuật thêu từng mũi rời nên các mô bám dính vào cơ nâng mi không liên tục, sau một thời gian khoảng 1- 3 năm nếp mí sẽ mất và lại trở lại như ban đầu.

Nhấn mí vĩnh viễn cho đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất

Nhấn mí vĩnh viễn cho đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất

Tuy nhiên hiện nay bấm mí mắt hiện đại theo kỹ thuật Hàn  Quốc việc thực hiện rất đơn giản và không cần phẫu thuật. Sau khi phác thảo mí mắt và gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt, đồng thời bác sĩ cũng sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn để tạo nên nếp gấp mí rõ ràng và duy trì lâu dài.

Có thể thấy nhấn mí vĩnh viễn là thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch hay bóc tách, do vậy sẽ không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Phương pháp tạo mí như vậy nên trong và sau khi thực hiện ít gây đau, ít sưng, chỉ sau 1 tuần mắt sẽ hồi phục và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn tại đâu?

Nhấn mí vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Nhấn mí vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có kết quả nhấn mí vĩnh viễn với hiệu quả thẩm mỹ cao. Cơ sở sự tin tưởng của khách hàng với địa chỉ này chính là ở công nghệ hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến tại đây. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn là những điều kiện rất quan trọng để tạo nên kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm bài viết liên quan :

>>>  Nhấn mí mắt giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook