Nhu cầu cắt mí tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

04:28:04 - 23/12/2014 - admin

Nếu một ngày đôi mắt nơi truyền đạt những thông điệp cảm xúc cực kỳ hiệu quả thực sự có vấn đề như : da mắt chùng xuống, lấy bọng mỡ mắt. Lúc này nhu cầu cắt mí tự nhiên ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt vượt trội sẽ giúp bạn nhanh chóng sở […]

Nếu một ngày đôi mắt nơi truyền đạt những thông điệp cảm xúc cực kỳ hiệu quả thực sự có vấn đề như : da mắt chùng xuống, lấy bọng mỡ mắt. Lúc này nhu cầu cắt mí tự nhiên ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt vượt trội sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí dễ thương, đẹp tự nhiên và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt to đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên phần lớn người Châu Á chúng ta lại mang đặc điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Bởi vậy mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến giải pháp cắt mí mắt tự nhiên để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Nhu cầu cắt mí tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhu cầu cắt mí tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ vượt trội nhất, trong đó có kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện có lợi thế là được chính chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bằng kỹ thuật laser hiện đại hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mắt mới để hình thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.  Khác với những kỹ thuật cắt mí trước đó, công nghệ cắt mí Hàn Quốc  sử dụng giải pháp laser tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, không gây thương tổn hay đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện.

Qua sự tư vấn của các bác sỹ là chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại các nước tiên tiến .Căn cứ vào tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ đường mí mắt mới rồi áp dụng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc thích hợp. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo nếp nấp da tự nhiên rồi sử dụng tia laser để loại bỏ đi phần bọng mỡ và cắt da thừa mí mắt đồng thơi khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp mí mắt mới tự nhiên mà không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

– Sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ da và mỡ thừa đảm bảo không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng tới thị lực, an toàn tuyệt đối.

– Hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối.

– Bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề và khiếu thẩm mỹ cao giúp bạn trải nghiệm quy trình cắt mí Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất, tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng tự nhiên, không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt ở đâu

>>> mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook