Những cách làm mắt 2 mí nhanh chóng đẹp hồn nhiên

10:55:14 - 11/05/2013 - admin

Các phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật-Phương pháp tạo mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí nhanh chóng và không cần phẫu thuật

Tỷ lệ nữ giới và nam giới ở khu vực châu Á thường gặp tình trạng mắt một mí hoặc mí ẩn bẩm sinh. Do vậy, ngành công nghệ thẩm mỹ tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Trung Quốc đã chú trọng đến nghiên cứu và đưa ra các kỹ thuật tạo hình mắt để giúp mọi người có đôi mắt to và đẹp hơn. Ngày nay, việc tạo hình mắt được coi là một tiểu phẫu phổ biến, đơn giản và dễ thực hiện.

Phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến được sử dụng cho những trường hợp sau:

– Mắt một mí muốn tạo thành hai mí.

– Mắt có hai mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau.

– Mắt có mí lót hoặc nếp quá nhỏ muốn chuyển thành nếp to rõ ràng.

– Mắt có nhiều nếp muốn điều chỉnh thành một nếp.

– Mắt có da chùng gây sụp mí muốn điều chỉnh cho mí mắt to, rõ hơn.

Những cách làm mắt 2 mí nhanh chóng đẹp hồn nhiên

Những cách làm mắt 2 mí nhanh chóng đẹp hồn nhiên

Tùy vào mỗi tình trạng ở trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong các phương pháp sau:

Tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cắt chỉ. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

Các phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Các phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hơn

Xem thêm: Bam mi han quoc o ha noi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook