Những điểm cần lưu ý trước khi thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc

03:02:09 - 05/09/2014 - admin

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh mong muốn đó còn có điều khiến nhiều người băn khoăn là có nên cắt mắt Hàn Quốc không và những điểm cần […]

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh mong muốn đó còn có điều khiến nhiều người băn khoăn là có nên cắt mắt Hàn Quốc không và những điểm cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

2014010337660833_600x0

Cắt mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc… Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp như sụp mí mắt dẫn đến tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên đồng thời giúp tạo mắt hai mí rõ ràng và cân đối. Riêng kỹ thuật cắt mí mắt dưới thường được chỉ định những người trên 40 tuổi, khi mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới hay mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

Tuy rằng cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới nét thẩm mỹ của khuôn mặt nên đòi hỏi phải có sự lựa chọn phù hợp trước khi thực hiện. Nếu không lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và cơ sở thẩm mỹ uy tín thì rất dễ gặp một số rủi ro và biến chứng không đáng co. Do đó, nhiều người dù rất muốn thay đổi đôi mắt một mí, mắt mí lót hay sụp mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng lại luôn băn khoăn với câu hỏi có nên cắt mắt đẹp hay không.

Cắt mí mắt là một loại phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên đôi khi lại gặp phải một số vấn đề như:

– Mắt bị trợn, nhắm mắt không kín. Sẹo mi mắt, đuôi mắt sụp.

– Hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh.

– Mắt không tự nhiên, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ.

– Mí hai mắt không bằng nhau, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên.

 

Với ưu điểm là không phẫu thuật bóc tách sâu, không động dao kéo, kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia laser vượt trội nhất nhằm loại bỏ đi một phần da chùng và mỡ thừa trên mí mắt giúp trẻ hóa vùng da quanh mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới. Nhờ đó không những hình thành được mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà còn xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, khắc phục sụp mí, mang lại nét linh hoạt và trẻ trung cho đôi mắt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook