Những điều cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

06:37:40 - 12/09/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại được nhiều chị em ưa thích lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp bấm mí mắt cũ – công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật, đảm […]

Bm mí Hàn Quc là phương pháp to mt 2 mí hin đi được nhiu ch em ưa thích la chn. Vi nhng ưu đim vượt tri so vi các phương pháp bm mí mt cũ – công ngh bm mí Hàn Quc giúp to mt 2 mí đơn gin không cn phu thut, đm bo an toàn và mang li hiu qu thm m nhưý. Bài viết sau đây s giúp bn hiu rõ hơn v dch v thm m mt hin đi này.

1. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị tríđường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt rồi tiến hành tạo mí mắt mới bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại.

2. Sự khác biệt của bấm mí Hàn Quốc với phương pháp cũ

Nếu như các kĩ thuật tạo mắt 2 mí cũ cần bóc tách, rạch mổ nhiều để tạo nếp mí mới thì bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn do vậy không đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo đồng thời không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽđược sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh  vĩnh viễn.

3. Đối tượng áp dụng

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau hoặc đã bấm mí nhưng không thành công.

4. Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra  như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm míđược các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành ban gồm 4 bước cơ bản:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

– Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

– Bước 3: Gây tê vùng điều trị

-Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: nâng cơ mi,  bấm mí tạo mắt 2 mí mới cho khách hàng

5. Thời gian và hiệu quả sau khi thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏđược các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 15 -20 phút bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại. Theo đó, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Xem thêm: bấm mí ở đâu đẹp

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook