Những điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

01:29:03 - 20/10/2015 - admin

Nếu như các chị em đều mong muốn có đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên thì thời gian là kẻ thù của họ. Sự lão hóa tập trung nhiều ở vùng mắt khiến cho đôi mắt bị sụp mí, bị mỡ thừa và mất đi 2 mí xinh đẹp. Vì vậy phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến và được ưa chuộng.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những dịch vụ rất phổ biến tại Việt Nam. Và điển hình cho các công nghệ mới hiện đại của trào lưu thẩm mỹ mới, các công  nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang được tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Hãy tìm hiểu công nghệ này là gì?

Những điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

Cắt mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung

 1. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

 • Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí thứ phát do da thừa mí mắt nhiều, dày làm yếu trương lực cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự mà chỉ bằng những kỹ thuật đơn giản mà chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn.

Những điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đạiPhẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

 1. Những ai nên thực hiện cắt mí mắt?

 • Có thể thực hiện cho cả nam và nữ
 • Trường hợp những người có bọng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt cả mí trên hoặc mí dưới.
 • Trường hợp những người bị sụp mí thứ phát do lão hóa hoặc sụp mí do tai nạn
 • Trường hợp đã từng bấm mí mắt hay cắt mí mắt nhưng không hiệu quả.

 1. Những chú ý khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

 • Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là 1 phẫu thuật đơn giản nhưng không dễ dàng thực hiện để có thể đẹp tự nhiên.
 • Đầu tiên bạn nên sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất để đảm bảo an toàn và có hiệu quả tự nhiên với quy trình thao tác đơn giản.
 • Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng trong sự thành công của phẫu thuật cắt mí mắt nên bạn cần phải lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao.
 • Bạn nên nghe theo lời tư vấn của bác sĩ để giúp bạn biết được mình hợp với cách làm đẹp nào nhất vì không phải ai cắt mí mắt xong cũng đẹp.
 • Tùy từng trường hợp mà bạn cần kết hợp thực hiện một số phương pháp khác như lấy mỡ bọng mắt trên, dưới, phẫu thuật làm to góc mắt để có được một đôi mắt to, đẹp tự nhiên.
Những điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

Quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Trên đây là một số lưu ý cần thiết giúp giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho các chị em trong thẩm mỹ mắt.

Nguồn bài viết: thẩm mỹ mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook