Những điều cần lưu ý trước và sau khi cat mi mat duoi

03:20:34 - 11/08/2014 - admin

Cat mi mat duoi hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay, đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung tự nhiên. Làm thế nào để có thể thực hiện cắt mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả? Sau đây là một số điều cần lưu ý […]

Cat mi mat duoi hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay, đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung tự nhiên. Làm thế nào để có thể thực hiện cắt mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả? Sau đây là một số điều cần lưu ý trước và sau khi cắt mí mắt dành cho bạn nhé. 

Những điều cần lưu ý trước khi cắt mắt 2 mí

- Lựa chọn địa chỉ chỉ cắt mí mắt uy tín, tin cậy:  100% các bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên viên phải có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, an tâm như ở nhà. Phương pháp cắt mắt 2 mí Công nghệ: Phải được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để từ các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.

- Chú ý đến sức khỏe của bản thân: Nếu bạn có bất kể vấn đề về bệnh lý nào cần phải thông báo sớm với bác sĩ để đảm bảo an toàn và thành công cho phẫu thuật. Nếu bạn từng tiến hành phẫu thuật chữa bệnh trước đó thì nên thông báo trước cho bác sĩ trong quá trình thăm khám để đảm bảo an toàn tối đa.

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi cắt mắt 2 mí

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi cắt mắt 2 mí

- Chú ý chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công khi bạn tiến hành cắt mí mắt (cat da mi mat). Bạn nên tránh uống bất cứ thứ gì kể cả nước, không ăn, thậm chí không nhai kẹo cao su. Ít nhất là trước khi phẫu thuật 6 tiếng, bạn nên tránh tất cả mọi thứ.

Những điều cần lưu ý sau khi cắt mắt 2 mí

- Chườm đá lạnhSau khi cắt mí, đôi mắt sẽ bị sưng và tầm nhìn mờ đi, tuy nhiên đây chỉ là tình trạng tạm thời. Sử dụng túi chườm đá lạnh là cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt hiệu quả, nó có tác dụng làm dịu đi vết sưng bầm sau phẫu thuật lay mo mi mat

- Chế độ ăn uống phù hợpNhững ngày đầu sau cắt mí, bạn nên ăn những thức ăn nhẹ, những thực phẩm xanh có chứa nhiều vitamin A để bổ trợ cho mắt. Tránh các thức ăn cay gây chảy nước mắt và những thức ăn khiến vết thương lâu lành như rau muống, thịt bò, thịt gà.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt, đeo kinh râm khi ra đường, tránh dụi mắt,...

Bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt, đeo kinh râm khi ra đường, tránh dụi mắt,…

- Những lưu ý khác: Khi tắm nên chú ý không để nước chảy trực tiếp vào mí mắt. Hạn chế để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là khi làm việc với máy tính. Tuyệt đối không dụi tay mạnh vào mắt.

>> Chi  phí cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook