Những điều nên biết khi cắt mí Hàn Quốc

02:37:42 - 26/07/2014 - admin

Chị em phương Đông thường có đôi mắt một mí, thiếu nếp gấp nên luôn mơ ước về “cửa sổ tâm hồn” trong mơ. Xuất phát từ nhu cầu này mà phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí nở rộ ở Hàn Quốc.

Chị em phương Đông thường có đôi mắt một mí, thiếu nếp gấp nên luôn mơ ước về “cửa sổ tâm hồn” trong mơ. Xuất phát từ nhu cầu này mà phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí nở rộ ở Hàn Quốc.

Nhiều phụ nữ xứ kim chi sẵn sàng chịu đau để thực hiện phẫu thuật nâng mắt và cắt mí để có đôi mắt to, tròn hơn. Chỉ đơn giản là tạo thêm một mí nhưng đôi mắt sẽ có chiều sâu hơn hẳn.

Những điều nên biết khi cắt mí Hàn Quốc1

Quá trình phẫu thuật

Với thủ thuật này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt nhỏ trên mí mắt. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải tạo đường cắt dưới lông mi và trên mí mắt dưới. Sau khi tạo đường rạch nhỏ để dựng mí, các bác sĩ còn tiến hành thêm thao tác loại mỏ mô mỡ dư thừa và các phần da bèo nhèo. Sau khoảng 7 ngày, bệnh nhân sẽ phải quay trở lại phòng khám để tháo chỉ. Có thể cat mi cho cả hai mắt trong cùng một ngày hoặc phẫu thuật riêng biệt, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bệnh nhân.

Những điều nên biết khi cắt mí Hàn Quốc2

Tác dụng phụ và những rủi ro

Tất cả các thủ thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay có nhiều xâm lấn, đều chứa đựng những rủi ro và tác dụng phụ. Sưng và bầm tím quanh mắt là một trong những tác dụng phụ mà bệnh nhân sẽ phải trải qua khi bấm mí. Trong một vài tuần, những triệu chứng này sẽ dần biến mất. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy ánh nhìn của mình mờ hơn, mắt dễ nhạy cảm với ánh sáng, nhưng sau một tháng tình trạng này sẽ được cải thiện. Sau phẫu thuật, việc chớp mắt dễ gây khó chịu nhưng bạn sẽ quen dần trong một hoặc hai tuần.

 

Các biến chứng của các phẫu thuật nhấm mí Hàn Quốc là rất hiếm nhưng nếu đã xảy ra thường rất nghiêm trọng. Bị mù mắt là rủi ro hiếm gặp nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Ngoài ra, một số người dễ bị sẹo tại vị trí cắt và thành tật trên mắt. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro là chọn bác sĩ có tay nghề, có chứng nhận của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook