Những điều phải biết trước khi cắt mí mắt (Phần 1)

03:30:58 - 14/06/2018 - Seokangnam

Tìm lại đôi mắt thanh xuân bằng phương pháp cắt mí mắt là cách được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Tuy nhiên, liệu chị em đã hiểu rõ về phương pháp này? Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ các kiến thức về cắt mí mắt dành cho chị em. 1. Cắt […]

Tìm lại đôi mắt thanh xuân bằng phương pháp cắt mí mắt là cách được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Tuy nhiên, liệu chị em đã hiểu rõ về phương pháp này? Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ các kiến thức về cắt mí mắt dành cho chị em.

1. Cắt mí mắt là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Cắt mí mắt là phương pháp trẻ hóa da vùng mắt, giúp bạn giải quyết cùng lúc 3 vấn đề: loại bỏ mỡ chùng, da thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Quy trình cắt mí mắt:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết cắt nhỏ trên mí mắt và tiến hành loại bỏ mô mỡ và da thừa.
  • Sau đó, bác sĩ khâu lại vết rạch và bệnh nhân có thể ra về ngay sao đó. Sau 7 ngày, bệnh nhân quay lại để tháo chỉ.

hinh-anh-cat-mi-mat

 

Quy trình cắt mí mắt bằng hình ảnh

2. Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Là một tiểu phẫu đơn giản không có nghĩa cắt mí mắt không nguy hiểm.

Thực tế, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào dù đơn giản hay xâm lấn đều tiềm tàng các rủi ro và tác dụng phụ. Tác dụng phụ đầu tiên mà hầu hết bệnh nhân nào cũng phải trải qua là sưng, bầm tím quanh mắt và sẽ được cải thiện.

Một vài trường hợp không mong muốn là mắt bị mù, để lại sẹo… dù rất hiểm nhưng vẫn có khả năng xảy ra.

mat-2-2130-1399538697-4349-1521534090

Kết quả sau cắt mí mắt

Để tìm hiểu rõ hơn về cắt mí mắt có nguy hiểm không, bạn truy cập http://catmimat.net/tin-tuc/cat-mi-mat-co-hai-khong

Trong thực tế, cắt mí mắt vẫn xảy ra những nguy hiểm tiềm ẩn, và cách tốt nhất để hạn chế những nguy hiểm đó là tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ tốt và uy tín.

Vậy, câu hỏi ở đây là:

3. Đâu là địa chỉ thẩm mỹ mắt dành cho bạn?

Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ để bạn có thể tự xem xét:

  • Đây là một cơ sở có uy tín. Bạn có thể xem xét mức độ uy tín từ nhiều khía cạnh, nhưng quan trọng nhất là có nhiều khách trải nghiệm tốt.
  • Cơ sở có trang thiết bị hiện đại cũng như các bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình diễn ra đúng. Một bác sĩ cắt mí mắt chuyên nghiệp là bác sĩ có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ hành nghềvà từng thực hiện nhiều ca cắt mí thành công và được khách hàng tin tưởng (tìm hiểu thêm các bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại http://catmimat.net/tin-tuc/bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-nhat-hien-nay)

Nếu bạn còn băn khoăn, chúng tôi xin gợi ý 2 địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt tốt nhất dành cho bạn:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn quốc ngay tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho chị em.Ở đây có các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến như cắt mí Plasma, lấy mỡ mí và nâng chân mày Hàn Quốc… cùng phòng mổ hiện đại, thiết bị quy chuẩn an toàn…
  • Thẩm mỹ viện Đông Á: Với hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ gây sốt mạng xã hội, nổi bật phải kể đến cô gái mắt lươn Nguyễn Thị Hà, cô nàng mặt vượn Kim Phượng, cô nàng “cá rô đực” Nguyễn Mai Thu Trang,…

Trên đây là các thông tin về cắt mí mắt dành cho chị em. Xin mời đón đọc phần 2

Xem thêm các bài viết chuyên mục cắt mí mắt khác:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Tìm hiểu TMV Đông Á cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook