Những điều phải biết trước khi cắt mí mắt (Phần 2)

09:42:41 - 13/06/2018 - Seokangnam

Cắt mí mắt ngày càng là dịch vụ thẩm mỹ “thông dụng”. Hầu hết, một cơ sở thẩm mỹ bất kì hoặc spa đều có khả năng thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà bạn được phép chủ quan bởi có thể xảy ra điều đáng tiếc về kết quả […]

Cắt mí mắt ngày càng là dịch vụ thẩm mỹ “thông dụng”. Hầu hết, một cơ sở thẩm mỹ bất kì hoặc spa đều có khả năng thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà bạn được phép chủ quan bởi có thể xảy ra điều đáng tiếc về kết quả cắt mí cũng như an toàn. Hãy dành thời gian tìm hiểu những điều phải biết trước khi cắt mí mắt ngay.

Chuyên gia đã đưa ra những lưu ý bạn cần phải biết trước khi quyết định cắt mí mắt với mong muốn khách hàng sau thẩm mỹ có đôi mắt đẹp, không bị sẹo hay biến chứng.

nhung-dieu-phai-biet-truoc-khi-cat-mi-mat-1

Những điều phải biết trước khi cắt mí mắt

Một: Hiểu về kĩ thuật cắt mí mắt thực hiện cho bản thân

Chúng tôi tin chắc hơn 50% những bạn đi cắt mí mắt không hiểu hết về kĩ thuật tiến hành và giao phó toàn bộ cho cơ sở thực hiện. Đây là điều không nên bởi kĩ thuật mới, cũ đều ảnh hưởng tới chất lượng cắt mí. Và để chủ động cho chính sức khỏe của mình thì bạn vẫn nên tìm hiểu chi tiết về công nghệ cắt mí mắt.

Hai: Cân nhắc giữa cơ sở vật chất và chi phí cắt mí mắt phù hợp

Vấn đề tài chính là một trong các yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc hài hòa giữa chất lượng, an toàn và chi phí. Bởi nếu cơ sở vật chất, điều kiện không đảm bảo y tế mà giá rẻ thì thực sự nguy hiểm cho an toàn của bạn nếu lựa chọn.

Ba: Nắm được thông tin bác sĩ

Đừng bao giờ mơ hồ hay chẳng biết gì về bác sĩ – người trực tiếp tiến hành cắt mí cho bạn. Hãy chắc rằng người thực hiện cắt mí mắt cho mình có chuyên khoa mắt, kinh nghiệm nhiều và được cấp phép hoạt động. Nếu bạn không tìm hiểu gặp bác sĩ “chui” thì hậu họa khôn lường. (tìm hiểu các bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại http://catmimat.net/tin-tuc/bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-nhat-hien-nay)

nhung-dieu-phai-biet-truoc-khi-cat-mi-mat-2

Ngoài thông tin hữu ích về những điều phải biết trước khi cắt mí mắt, chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn về cách chăm sóc sau cắt mí mắt. Chắc chắn, nếu bạn muốn cắt mí mắt và có kết quả đẹp nhất thì nên xem thêm:

  • Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ trước đó: Bạn tuyệt đối không “tự mình là bác sĩ” mà tùy tiện dùng các loại thuốc lạ, không được kê đơn hay dùng quá liều.
  • Chịu khó kiêng khem thời gian đầu cắt mí mắt: Mất 10 ngày để da lành, cắt chỉ được nên tốt nhất trong 2 tuần đầu bạn nên ăn uống thanh đạm, kiêng ăn nhiều dầu mỡ, các thực phẩm nhiều protein hay rau muống. Nếu bạn muốn biết kĩ hơn các chỉ dẫn kiêng khem sau khi cắt mí mắt, xem thêm tại http://catmimat.net/tin-tuc/sau-cat-mi-kieng-an-gi-cham-soc-nhu-the-nao
  • Tránh để mí mắt dính nước, vệ sinh sạch sẽ vùng mắt: mới cắt mí, vết khâu dễ bị nhiễm trùng, viêm loét khi dính nước lã hoặc vùng mí mắt bị bẩn. Vì vậy, vệ sinh mỗi ngày là cần thiết nhưng nên lưu ý.

Hi vọng những kiến thức về cắt mí mắt này sẽ thực sự giúp ích cho bạn có một ca cắt mí mắt an toàn, kết quả đẹp. Có lẽ đây chưa phải tất cả những thắc mắc băn khoăn của bạn nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ 1900 6466, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và hỗ trợ bạn chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt cũng nhưng các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Xem thêm các chỉ dẫn khác về cắt mí mắt:

Những điều cần phải biết khi cắt mí mắt Phần 1

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook