Những hiểm họa từ việc bấm mí mắt mà bạn nên biết

08:36:36 - 22/09/2015 - admin

Chắc hẳn là con gái ai cũng mong có một đôi mắt to tròn để mang lại sự tự tin nhiều cho bạn, tuy nhiên không ai chắc đường phẫu thuật bấm mí mắt sẽ thành công cả. Nhiều người vì lo lắng nhấn mí mắt có đau không mà không dám làm phẫu thuật bấm mí mắt. Dưới đây mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bấm mí mắt, cũng như những nguy cơ mà bạn sẽ gặp phải để chúng ta hiểu hơn về việc phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc.

>> Bài viết bạn có thể tham khảo thêm

Điều đầu tiền: Khí bấm mí mắt có thể làm bạn thay đổi hình dạng của mắt

nhan-mi-mat-han-quoc3

Chúng ta đều biết thời gian thực hiện một ca phẫu thuật bấm mí mắt là nhanh và tác động của nó là không hề lớn. và đổi lại kết quả bấm mí mắt giữ được trong một khoảng thời gian nhất định thôi mà không phải hoàn toàn vì vậy chúng ta lại phải bấm mí đi bấm mí mắt ại. Đến một lúc nào đó mí mắt của bạn bị kéo căng quá nhiều lần và mắt có thể trở nên hẹp dần hoặc nặng hơn có thể bị xếch ngược hay không thể khép lại được khi đi ngủ.

Nguy cớ thứ 2 đó là cắt mí mắt có thể gây tổn thương cho mắt bạn

Xét về cấu tạo vùng mi mắt thường được tập trung nhiều mạch máu và cách dây thần kinh, hơn nữa con ngươi mắt lại nằm bên trong. Chỉ cần một va chạm, hay sơ suất nhỏ của bác sĩ có thể dẫn đến tổn thương cho mắt như gây sung phau thuat treo mi mat bầm quanh mắt khiến nước mắt chảy nhiều hơn, và làm đảo lộn bộ máy bài tiết thậm chí nặng hơn có thể gây sụp mí mắt.

Hậu quả tiếp theo mà bạn có thể phải hứng chịu đó là sẽ để lại sẹo nếu phẫu thuật không kéo léo.

Với những bạn cso cơ địa dữ việc phẫu thuật có thể để lại sẹo trên mắt hay bờ mi hay tai hại hơn sẽ làm cho mắt bị lật ngược ra ngoài, có thể dẫn tới phù nề kéo dài. Nếu nó mà biến chứng thì sẽ để lại sẹo và viêm mạc mắt và chén ép dây thần kinh thi giác gây ức chế phản xạ co thắt động mạch trung tâm mắt nguy hiểm nhất có thể dẫn đến mù lòa.

Hiểu được những tác động của việc bấm mí mắt, bạn nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín để đảm bao ca phẫu thuật thành công.Bạn hãy nhớ những ca phẫu thuật tại các thẩm mỹ viện có thương hiệu thì thành công đến 99% rồi vì vậy bạn đừng lo lắng nhé. Và bạn có một đôi mắt đẹp như ý. Đừng làm chuột bạch cho các thẩm mỹ viện nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook