Cách chăm sóc sau khi xăm mí mắt chị em nên biết !

01:33:34 - 15/08/2017 - admin

Sở hữu một đôi mắt to tròn, sắc nét luôn là khát khao của chị em phái đẹp, nắm bắt được điều đó nên công nghệ xăm mí mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em. Thay vì dành hàng giờ đồng hồ trang điểm nhấn nhá cho đôi mắt, nhiều chị em đã quyết định tới các thẩm mỹ viện uy tín thực hiện xăm mí măt, tuy nhiên cách chăm sóc mí mắt sau khi phun xăm thì không nhiều người nắm bắt được . Cùng tham khảo bài viết này nhé !

Cách chăm sóc mắt sau khi xăm mí mắt khá đơn giản, nhưng cần bạn đặc biệt chú ý những lưu ý sau:

Những lưu ý đặc biệt về cách chăm sóc sau khi xăm mí mắt

Cách chăm sóc mí mắt sau khi phun xăm

  1. Tránh nước

  • Sau khi xăm mí mắt, bạn cần phải tuyệt đối tránh nước từ 3 – 5 ngày đầu. Điều này rất quan trọng vì sau khi xăm, mực xăm vẫn chưa hoàn toàn khô nên nếu gặp nước, mực xăm sẽ bị phai đi làm cho đường xăm trở nên không đều và bị nhòe. Như vậy công sức của bạn sẽ vô nghĩa mà còn làm cho mắt xấu đi.
  1. Lưu ý sau khi xăm mí mắt

  • Tuyệt đối không bóc da tại vùng mắt đã phun xăm mà phải để da bong theo cách tự nhiên.
  • Nếu như bạn tự ý bóc ra, trong trường hợp mực xăm chưa khô hẳn thì da bạn cũng có thể bị tróc để lại sẹo đó.

Những lưu ý đặc biệt về cách chăm sóc sau khi xăm mí mắt

Cần lưu ý cách chăm sóc mắt sau khi phun mí mắt

  1. Hạn chế đọc truyện và xem TV

  • Một số người có thể gặp khó khăn về tầm nhìn sau khi xăm mí mắt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì đó chỉ là tác dụng còn lại của thuốc gây tê giảm đau nên chỉ một vài ngày sau mắt trở lại bình thường.
  • Tuy nhiên trong những ngày này bạn không nên đọc sách và xem TV để tránh gây mỏi mắt khó chịu, có thể làm chảy nước mắt, ảnh hưởng tới mực.
  1. Hạn chế một số loại thực phẩm

  • Có một số loại thực phẩm không tốt cho mắt mà bạn cần trong những ngày này ví dụ như bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn chứa đồ nếp, trứng, thịt gà, cà phê…

Những lưu ý đặc biệt về cách chăm sóc sau khi xăm mí mắt

Hiệu quả xăm mí mắt tại TMV Đông Á

Ngoài ra, để đảm bảo xăm mí mắt đẹp nhất, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, không đau không sưng, hiện nay xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vì thế, nhất định sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn sắc nét đúng theo mong muốn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Nguồn tin: thẩm mỹ mắt

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook