Những lưu ý giúp lựa chọn địa điểm cắt mí mắt đẹp và an toàn

02:44:33 - 03/04/2015 - admin

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt an toàn, ngoài việc kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới vùng mắt. Bài viết này chúng tôi gửi tới bạn những lưu ý để giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn.

Cắt mí mắt dưới giúp mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Để cắt mí mắt được tự nhiên an toàn và đẹp nhất các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu sau:

>> Chuyên viên thẩm mỹ và bác sĩ tư vấn nhiệt tình

Trước khi thực hiện tiểu phẫu này chắc chắn bạn phải được bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất có thể để bạn nắm được dáng mí mới cần tạo cũng như hiểu được kỹ thuật thực hiện cắt mí.

>> Kỹ thuật cắt mí mắt vượt trội nhất

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện đưa vào dịch vụ cắt mí, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Do vậy, điều thứ hai bạn nên lưu ý đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật cắt mí vượt trội nhất.

co-nen-cat-mi-mat-1

>>Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành

Cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi có con mắt thẩm mỹ và thao tác phải chuẩn xác do vậy bác sĩ thực hiện cắt mí mắt phải là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững để có thể thực hiện các bước an toàn nhất mà không làm tổn thương, ảnh hưởng tới các vùng lân cận mà đặc biệt là vùng mắt.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng phải là người có con mắt về thẩm mỹ và nhân học để có thể đo vẽ chính xác nếp mí mới phù hợp, hài hòa với khuôn mặt cũng như nhìn tự nhiên nhất có thể, không giả lộ. Có như vậy mới mang lại cho bạn dáng mí mắt ưng ý nhất.

>>Máy móc hiện đại

Dịch vụ cắt mí mắt được chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc do đó các máy móc mà thẩm mỹ viện thực hiện cho khách hàng phải là máy móc hiện đại, đạt chuẩn Hàn Quốc cũng như quốc tế, đảm bảo sức khỏe.

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, không để lại sẹo cho đôi mắt 2 mí như ý muốn

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn để giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện nhé.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp!

>>>Xem thêm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook