Những lưu ý quan trọng về phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

00:06:00 - 01/12/2015 - admin

Tại nhiều diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp thì có rất nhiều chị em yêu thích công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc. Mặc dù công nghệ này đang rất được ưa chuộng nhưng vẫn có nhiều các chị em chưa hiểu rõ về công nghệ này. Chúng ta cùng tìm hiểu 1 số lưu ý mà nhất định bạn nào cũng cần biết nhé.

Cắt mí Hàn Quốc là dịch vụ khá đơn giản và phổ biến tại các thành phố lớn. Tuy rằng, công nghệ này có thể thực hiện dễ dàng tại bất cứ thẩm mỹ viện nào nhưng các chị em vẫn cần có bước những chuẩn bị cần thiết. Một số điều cơ bản các chị em cần lưu ý kỹ như sau:

Những lưu ý quan trọng về phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to và rõ ràng

Thế nào là cắt mí Hàn Quốc?

 • Cắt mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí đơn giản cho đôi mắt, giúp tạo mắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
 • Phẫu thuật này bao gồm những kỹ thuật nhẹ nhàng nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút là đã hoàn thành.
 • Phương pháp này được đang khá được ưu chuộng không những vì hiệu quả mắt tự nhiên mà còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Những chú ý khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc

 • Phẫu thuật cắt mí kiểu Hàn Quốc tuy kỹ thuật đơn giản nhưng không dễ để có hiệu quả đẹp tự nhiên như ý muốn vì quá trình lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là rất quan trọng.
 • Bạn cũng cần lựa chọn bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và có trình độ chuyên môn tốt.
 • Thực tế là không phải mắt nào cắt mí cũng đẹp, mà bác sĩ tốt cần giúp bạn nhận ra mình hợp với cách làm đẹp nào nhất và tư vấn cẩn thận.
Những lưu ý quan trọng về phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Cần đảm bảo những yêu cầu trong quy trình cắt mí Hàn Quốc để đạt hiệu quả cao

 • Ngoài ra để có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo thì bạn có thể kết hợp cắt mí Hàn Quốc còn với một số phương pháp khác như lấy mỡ bọng mắt trên, dưới, phẫu thuật làm to góc mắt
 • Bạn cũng cần tuân theo những chỉ dẫn an toàn của bác sĩ, nếu có các bệnh lý nào cần thông báo chi tiết để đảm bảo hoàn toàn an toàn khi thực hiện.

  Những lưu ý quan trọng về phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

  TMV Đông Á cắt mí Hàn Quốc rất thành công

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Để đảm bảo cắt mí Hàn Quốc an toàn và đẹp thì bạn hãy tham khảo thực hiện công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook