Những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

03:37:00 - 06/10/2014 - admin

Phương pháp cắt mắt 2 mí không những giúp bạn cải thiện tầm nhìn mà còn nhanh chóng mang đến một đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên. Với cách cắt mắt 2 mí hiện nay thì chuyện biến đôi mắt một mí, mắt bé, mí dày, sụp mí,… để có được một đôi mắt 2 mí trẻ trung là điều dễ dàng, nó sẽ là một bước ngoặt lớn đối với nhan sắc của bạn.

Z0g9ZCC

Bạn cũng nên tìm hiểu những điểm cần chú ý trước và sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc để ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Phần lớn người dân châu Á có đặc điểm là mắt một mí

Mắt một mí, mí dày, mí mắt bị chảy xệ,… khiến cho đôi mắt nhìn mọng, buồn, già nua và làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Tuy nhiên, không ít người lại lo ngại đến quyết định có nên đi phẫu thuật cắt mắt hai mí hay không.

Trước khi phẫu thuật cat mat dep 2 mí cần phải lưu ý:

-Xác định được nhược điểm đôi mắt mình: Trước tiên, bạn phải hiểu rõ tình trạng của đôi mắt và nêu ra những nhược điểm trên đôi  mắt: da mắt có bị chùng nhão không, có bọng mỡ không, mắt một mí hay mí bé, …

-Có kiến thức về công nghệ làm đẹp: Có rất nhiều các công nghệ để làm đẹp, chính điều này tạo điều kiện cho những công nghệ có  nguồn gốc Trung Quốc kém chất lượng tràn lan tại các một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Bạn cần phải tìm hiểu rõ công nghệ thẩm mỹ sắp sử dụng để tìm ra phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn quốc:

-Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ: Sau khi phẫu thuật, việc chăm sóc mắt và duy trì ổn định lâu dài là điều rất quan trọng. Bạn nên làm theo lời khuyên của bác sĩ để về nhà có hướng điều trị phù hợp, chống mắt bị sưng, đỏ và cách giữ vệ sinh vùng mắt.

-Tái khám theo lịch hẹn: Sau khi phẫu thuật 5-7 ngày, bạn phải đến tái khám để bác sĩ kiểm tra, theo dõi và cắt chỉ.

Với những điều lưu ý trên sẽ là hành trang giúp bạn tìm được cho mình phương pháp cắt mí mắt tốt nhất để giải toả nỗi lo đôi mắt sụp mí, mí dày,…và mang đến cho bạn kết quả cắt mí duy trì dài lâu, đẹp tự nhiên như mong đợi của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook