Những lý do giới trẻ Hàn Quốc mê mệt bấm mắt 2 mí

00:09:07 - 12/06/2017 - admin

Hàn Quốc là quốc gia có nét đặc trưng dân tộc rõ rệt là đôi mắt 1 mí nhỏ. Mặc dù theo truyền thống từ xa xưa thì mắt 1 mí ở Hàn Quốc là biểu tượng của mắt đẹp, tuy nhiên, quan niệm làm đẹp ở Hàn Quốc đã thay đổi. Rất nhiều người ưa chuộng thực hiện bấm mắt 2 mí.

Hàn Quốc có hơn 80% dân số có mắt 1 mí đặc trưng. Tuy nhiên, sự phổ biến của mắt 1 mí đã là quá khứ khi bạn sẽ thấy người dân Hàn Quốc có mắt 2 mí rất phổ biến. Trước đây mắt một mí mới là đẹp, còn giờ mọi người đều thích đôi mắt 2 mí giống “phương Tây”, đặc biệt khi xu hướng bấm mắt 2 mí rất phổ biến với giới trẻ.

bam-mat-2-mi

Con gái Hàn Quốc thường thích bấm mắt 2 mí cho mắt đẹp to tròn

Bấm mắt 2 mí cực phổ biến

  • Nếu như ở các nước Châu Á khác thì phẫu thuật thẩm mỹ có thể chịu nhiều chỉ trích thì ở Hàn Quốc lại là điều rất phổ biến.
  • Điều đặc biệt hơn nữa là phẫu thuật mắt 2 mí đã không còn được coi là dạng phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ còn là 1 tiểu phẫu bình thường, ai cũng thực hiện dễ dàng.
  • Tiêu chuẩn làm đẹp phổ biến của Hàn Quốc là mắt to, có hai mí và làn da trắng bóc. Trong khi làn da trắng bóc là điều con gái Hàn Quốc dễ dàng có được nên họ chỉ cần phẫu thuật nhấn mắt 2 mí nữa là thỏa mãn nhu cầu.
  • Ngày nay, ở Hàn Quốc, độ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ trung bình càng ngày càng ít đi khi giới trẻ luôn chạy theo vẻ đẹp theo tiêu chuẩn phương Tây.

bam-mat-2-mi-2

Ngoại hình thay đổi là yếu tố quan trọng nhất

Nguyên nhân cơ bản khi mọi người đều thích bấm mắt 2 mí

  • Lý do phẫu thuật thẩm mỹ để có bạn trai là lý do khá phổ biến vì ở Hàn Quốc, sắc đẹp là vô cùng quan trọng. Nhất là khi ở Hàn Quốc có rất nhiều nhóm nhạc nữ xinh đẹp, luôn thu hút các bạn trai.
  • Tại Hàn Quốc, vẻ đẹp phương Tây cực kỳ được coi trọng, mắt 2 mí, mũi cao, mặt nhỏ luôn được các bạn trẻ “phát cuồng”.
  • Cũng vì tại Hàn Quốc, ngoại hình là rất quan trọng, bạn sẽ không thể thành công nếu có một ngoại hình không chuẩn. Thậm chí, khá nhiều bố mẹ còn treo thưởng sẽ cho con cái đi bấm mắt mí nếu họ đỗ đại học.

bam-mat-2-mi-3

TMV Đông Á thực hiện rất thành công phẫu thuật bấm mí mắt

Do vậy, rất nhiều người Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí để có được đôi mắt hai mí mơ ước. Công nghệ bấm mắt 2 mí ở Hàn Quốc đã trở nên rất đơn giản và hoàn thiện, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các bạn gái. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng vô cùng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ trong thời gian ngắn chỉ trong 20 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ có đôi mắt to với nếp mí mắt đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook