Những nguy hại khôn lường khi dùng mí mắt giả

04:36:04 - 18/11/2014 - admin

Mí mắt giả là một trong những phương pháp được nhiều phái đẹp ưa chuộng sử dụng để làm đẹp cho đôi mắt, tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn, tăng thêm nét hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế thì mí mắt giả để lại những nguy hại khôn lường mà bạn không hề hay […]

Mí mắt giả là một trong những phương pháp được nhiều phái đẹp ưa chuộng sử dụng để làm đẹp cho đôi mắt, tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn, tăng thêm nét hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế thì mí mắt giả để lại những nguy hại khôn lường mà bạn không hề hay biết. 

Ảnh hưởng đến mi mắt thật

Khi bạn gắn mi giả chất keo dán mi sẽ bám rất chặt vào mi và mí mắt, khi bạn gỡ mi giả ra lớp lớp keo này sẽ kéo luôn những sợi mi thật gây đau và xốn mắt. Mặt khác, những hóa chất có trong keo dán mi nếu không đảm bảo sẽ làm ngăn chặn sự phát triển bình thường của lông mi thật, nhiều trường hợp còn khiến nang lông bị tổn thương và lông mi tự nhiên không thể mọc lại được.

Gây nên các bệnh về mắt

Viêm mắt, viêm bờ mi, viêm kết mạc, hỏng giác mạc, đau mắt đỏ… là những bệnh về mắt mà bạn có nguy cơ nhiễm phải khi thực hiện gắn mí mắt giả không hợp vệ sinh. Hoặc khi mồ hôi rơi vào mắt sẽ cuốn luôn lớp keo dán mi vào gây nên những hậu quả khôn lường.

Sử dụng mí mắt giả nhiều lần gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt

Sử dụng mí mắt giả nhiều lần gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt

Làm sức khỏe suy yếu

Trong thành phần keo dán lông mi giả, có một số hóa chất gây hại nguy hiểm cho cơ thể nếu sử dụng lâu dài, đặc biệt có một thành phần không thể thiếu là chất formaldehyd, chất này khi xâm nhập vào cơ thể qua việc dán lông mi giả thường xuyên sẽ làm cơ thể bị nhiễm độc, từ đó dễ suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch, tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Để tạo mắt hai mí một cách đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn, bạn có thể tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là một phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại, giúp làm tươi trẻ đôi mắt, khắc phục tình trạng mí mắt bị chảy xệ, sụp mí do yếu tố thời gian và tuổi tác.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook