Những thực phẩm nên ăn trước khi phẫu thuật cắt mí

20:43:17 - 31/08/2015 - admin

Với những bạn sắp bước vào những cuộc phẫu thuật cắt mí mắt sẽ có hàng loạt các câu hỏi đặt ra như, mình làm như vậy được chưa mình nên ăn gì trước khi phẫu thuật, làm sao để cắt mí xong giữ được mí thật lâu, liệu làm phẫu thuật cắt mí mắt xong mình có nhìn xinh hơn không hay vẫn vậy và xấu hơn, có hàng trăm cậu hỏi vì sao như vậy. Vì thế dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm khi cắt mí để các bạn có thể tham khảo nhé.

Theo các chuyên gia việc cung cấp chất dinh dưỡng trước khi phẫu thuật cắt mí là một điều hết sức quan trọng, nó giúp cho bạn sức đề kháng cao hơn, tăng khả năng miễn dịch và góp phần rút ngắn quá trình làm lành vết thương. Những thực phẩm thiết yế cần được bổ sung trước  khi phẫu thuật nâng mũi S line:

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích sau

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

 

Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt

Bổ sung những thực phẩm giàu Protein

+ Đối với trường hợp thể trạng hơi yếu, cơ thể gầy: bạn nên ăn các thức ăn có nhiệt lượng, thực phẩm giàu protein như: trứng, tôm, sản phẩm từ đậu, họ nhà đậu, thịt lợn nạc,…

+ Đối với trường hợp người thừa cân, người béo: bạn nên ăn thực phẩm ít mỡ, có nhiệt lượng thấp, ăn nhiều rau, chất xơ và cung cấp lượng nước vừa đủ cho cơ thể.

Bạn nên ăn thêm nhiều trái cây sẽ rất tốt cho sức khỏe bạn nhé

—————- Nguồn Cat mi ———————-

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook