“Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae thừa nhận cắt mí mắt

16:43:11 - 04/05/2013 - admin

 “Nữ hoàng dao kéo”, Lee Da Hae  phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi, gọt mặt đã có từ lâu trong làng giải trí nhưng chưa một lần nào cô lên tiếng xung quanh vấn đề này. Lee Da Hae thừa nhận việc đụng dao kéo trên truyền hình   Mới đây, khi xuất hiện […]

 “Nữ hoàng dao kéo”, Lee Da Hae  phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi, gọt mặt đã có từ lâu trong làng giải trí nhưng chưa một lần nào cô lên tiếng xung quanh vấn đề này.

Lee Da Hae thừa nhận việc đụng dao kéo trên truyền hình

 

Lee Da Hae thừa nhận việc đụng dao kéo trên truyền hình

Lee Da Hae thừa nhận việc đụng dao kéo trên truyền hình

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Wide Celebrity News –Quick Talk với tư cách là khách mời đặc biệt, nữ diễn viên Mật danh Iris 2 gây bất ngờ lớn cho khán giả khi thừa nhận việc đụng dao kéo để có dung nhan tuyệt vời. Theo như lời Lee Da Hae thì cô tiến hành chỉnh sửa khuôn mặt từ trước khi gia nhập làng giải trí.

Da Hae phát biểu: “Thời đó tôi rất mập. Tôi đã trùng tu một số phần trên khuôn mặt. Có phải trông tôi không giống với đặc điểm trước kia của mình?”. Tuy nhiên, ngôi sao quyến rũ này nhấn mạnh cô chỉ chỉnh sửa ít, phần còn lại chủ yếu là áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm giảm chỉ số cân nặng.

Hình ảnh Da Hae trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh Da Hae trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, trong chương trình lần này, Lee Da Hae còn chia sẻ với khán giả về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình. “Điều đầu tiên tôi để ý đến là đôi mắt của anh ấy. Tôi thích những chàng trai có đôi mắt ân cần cùng đôi môi đỏ. Chiều cao đối với tôi không thành vấn đề”, Da Hee nói.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook