Ở hà nội cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

13:44:59 - 11/12/2014 - admin

Bác sĩ cho tôi hỏi Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Tôi muốn hỏi về phương pháp cắt mí mắt. Tôi nay 41 tuổi, mắt hơi sụp xuống. Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng của tôi không?  Tường Lam Đà lạt Trả lời : Chào bạn Tường Lam Như trong trường hợp của […]

Bác sĩ cho tôi hỏi Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Tôi muốn hỏi về phương pháp cắt mí mắt. Tôi nay 41 tuổi, mắt hơi sụp xuống. Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng của tôi không? 

Tường Lam Đà lạt

Trả lời :

Chào bạn Tường Lam

Như trong trường hợp của bạn thực ra là rất phổ biến vì hầu hết mọi phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên thì phần mí trên của mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ thừa. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da mất dần sự đàn hồi và cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa, giúp mắt không còn bị sụp xuống, và trông trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Trường hợp của bạn nếu chỉ sụp phần mí trên thì chỉ cần thực hiện cắt da thừa mi mắt và bóc tách mỡ mí trên là được. Tuy nhiên, nếu có da thừa và bọng mỡ phía dưới mắt thì cần kết hợp thêm cắt mí mắt dưới.

Ưu điểm cắt mí mắt

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Để biết cắt mí mắt giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đưa mẹ tới khám trực tiếp bác sỹ để kiểm tra tình trạng của mắt có thể tùy vào tình hình bác sỹ có những sô đồ liệu trình chữa bệnh giá sẽ khác nhau nhưng trung bình thì sẽ rơi vào khoảng 8 triệu

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt ở hà nội

>>>giá phẫu thuật cắt mí mắt

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook