Phân biệt giữa cắt mí và nâng mí mắt

07:14:12 - 23/08/2014 - admin

Không thể nói được giữa cắt mí và nang mi mat thì loại dịch vụ nào đẹp hơn bởi vì chúng hoàn toàn khác nhau về mục đích thẩm mỹ.Cắt mí để tạo mí mắt là phẫu thuật dành cho đối tượng mắt một mí muốn tạo thành mắt hai mí. Nâng mí có nghĩa […]

Không thể nói được giữa cắt mí và nang mi mat thì loại dịch vụ nào đẹp hơn bởi vì chúng hoàn toàn khác nhau về mục đích thẩm mỹ.Cắt mí để tạo mí mắt là phẫu thuật dành cho đối tượng mắt một mí muốn tạo thành mắt hai mí.

cắt mí vt1

Nâng mí có nghĩa là tạo mí mắt cao hơn đối với những người mí mắt thấp hoặc lấy bỏ cắt da thừa mi mắt để mí mắt cao và rõ ràng đối với những người chùng da, chảy xệ mi mắt.

Nếu kỹ thuật cắt mí được thực hiện tốt sẽ không để lại hậu quả gì đối với sức khoẻ cũng như chức năng mi mắt của bạn.

Lựa chọn dùng đường rạch da lay mo mi mat tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc  theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt.  Bác sĩ cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ  lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.  Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt mí mắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .

Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.

>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook