Phân vân không biết có nên làm phẫu thuật cắt mí mắt không ?

18:24:15 - 29/09/2015 - admin

Có thể nói cắt mí mắt là một giải pháp tốt cho đôi mắt bạn trở nên đẹp hơn, tuy nhiên không phải ai cũng nên làm phẫu thuật cắt mí mắt mà tùy từng trường hợp bạn mới nên làm phẫu thuật cắt mí mắt. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên làm phẫu thuật cắt mí mắt.

Bài viết bạn có thể xem thêm

Khi khách hàng có mỡ thừa ở mí mắt và có nhiều da chùng

mat-to-mat-nho-1

Hiện tượng mắt bạn có nhiều da chùng và nhiều mỡ thừa là trường hợp hay gặp đối với các chị em phụ nữ, nhất là với những chị em nào bước sang tuổi 30. Khi bước sang tuổi 30 chính là lúc đôi mắt cũng như quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra, mắt không còn được căng mịn như xưa nữa.

Với trường hợp này bạn nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lớp da chùng và lớp mỡ thừa cho đôi mắt bạn. Khi làm phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, việc này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lớp da chùng mí mắt và cho đôi mắt bạn trở nên to tròn và cân đối hơn.

Với trường hợp khi khách hàng bị mắt 1 mí hay mắt có da thừa

Với trường hợp này các chuyên gia cũng khuyên bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt vì khi đó da thừa sẽ làm đôi mắt bạn có càm giác nhỏ và không có chiều sâu. Để khăc phục trường hợp này bạn nên áp dụng cách tạo mắt 2 mí hãy tạo thêm nếp mí mới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook