Phẫu thuật căt mắt 2 mí và những điều nên biết

03:39:03 - 10/07/2014 - admin

Mắt hai mí to tròn được coi là một yếu tố quan trọng để tạo nên đôi mắt đẹp. Với những bạn một mí, chỉ cần chút nhấn nhá ở phần mí, mắt bạn đã trở nên khác biệt rất nhiều, quyến rũ và thu hút hơn. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí từ lâu đã […]

Mắt hai mí to tròn được coi là một yếu tố quan trọng để tạo nên đôi mắt đẹp. Với những bạn một mí, chỉ cần chút nhấn nhá ở phần mí, mắt bạn đã trở nên khác biệt rất nhiều, quyến rũ và thu hút hơn. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí từ lâu đã được biết đến như một phương pháp “vàng” trong làm đẹp “cửa số tâm hồn”. Cùng điểm qua đôi điều cần lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật bạn nhé.

cat mat 2 mí

cắt mí mắt

Thế nào là cắt mắt 2 mí?

Cắt mắt 2 mí là một phương pháp tạo mí cho đôi mắt, bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ uống thuốc giảm đau không cần gây mê,  trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn. Phương pháp này được ưu chuộng không những vì hiệu quả nó mang lại mà hơn thế, còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Vì sao nên lựa chọn cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc :

– An toàn, ít đau đớn, mau hồi phục.

– Tồn tại vĩnh viễn

– Mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ

Mắt nào nên cắt mắt 2 mí?

– Mắt muốn tạo 2 mí vĩnh viễn.

– Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

– Mắt ít mỡ thừa, ít sụp.

– Mắt chưa qua phẫu thuật tao mí

Những lưu ý trước phẫu thuật cắt mí?

– Phẫu thuật 2 mí tuy kỹ thuật đơn giản nhưng không dễ để đẹp tự nhiên. Thực tế, nhiều trường hợp cắt xong mắt rất giả , mí lộ. Vì vậy chọn trung tâm uy tín, chất lượng, áp dụng đúng kỹ thuật Hàn Quốc là điều rất quan trọng.

– Bác sĩ giỏi là yếu tố quyết định cho sự thành công của ca cắt mí. Bạn lưu ý lựa chọn người có tay nghề cao, tốt nhất là được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Không phải mắt nào cắt mắt cũng đẹp, một bác sĩ tốt sẽ biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật và  giúp bạn nhận ra mình hợp với cách làm đẹp nào nhất.

– Nhiều trường hợp để có được một đôi mắt đẹp bên cạnh cắt mí còn phải làm một số phương pháp khác kết hợp như lấy mỡ bọng mắt trên, dưới, phẫu thuật làm to góc mắt… Nếu thấy cần thiết phải tiến hành thêm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn trong quá trình thăm khám.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí?

– Đây là một loại tiểu phẫu, khá nhẹ nhàng. Sau mỗ mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ.

– Sau khoảng 7 tới 10 ngày mắt sẽ hết sưng dần (tùy cơ địa)

– Uống thuốc và tái khám định kỳ đúng lịch

– Trong những ngày đầu tránh ăn đồ biển, rau muống, thịt đỏ…

xem thêm : cắt da thừa mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook