Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

23:37:56 - 01/05/2013 - admin

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, quyến rũ cho các chị em.  Tại Việt Nam, Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt ứng dụng tại trung tâm thẩm mỹ mắt chúng tôi đem lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả phẫu thuật hoàn mỹ nhất. Cắt […]

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, quyến rũ cho các chị em.  Tại Việt Nam, Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt ứng dụng tại trung tâm thẩm mỹ mắt chúng tôi đem lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả phẫu thuật hoàn mỹ nhất.

Cắt mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông). Sau khi thăm khám nếu bác sĩ tư vấn cho bạn nên cắt cả mí dưới thì bạn nên kết hợp cùng một lúc.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại trung tâm thẩm mỹ mắt chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm tu nghiệp tại xứ Hàn và được trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, trẻ trung đầy sức sống.

Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt.

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.
Nếu khách hàng vừa có da thừa, mỡ thừa mí dưới, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kết hợp làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Chăm sóc sau Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí trên bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

Chi phí Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Thông thường chi phí dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là 5 000 000 VNĐ.

Kết quả sau Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook