Phẫu thuật cắt mí mắt dưới loại bỏ hoàn toàn da thừa mí mắt

03:11:36 - 16/06/2015 - admin

Vùng da bên dưới mắt theo thời gian bắt đầu chùng nhão và xuất hiện nếp nhăn, khiến cho vách ngăn chứa bọng mỡ mắt ngày càng yếu và chảy sệ. Thậm chí, một số bạn còn khá trẻ, làn da còn mềm mại và căng mọng, cũng không tránh được nỗi phiền toái của bọng mỡ mắt.

hyosung_top_secret_scan_1

Bọng mỡ mắt có thể được loại bỏ tương đối dễ dàng, tuy nhiên, ở nhiều trường hợp, bọng mỡ mắt thường đi kèm với quầng thâm, sạm nám và mao mạch mỡ. Phẫu thuật thẩm mỹ Mi mắt dưới là giải pháp toàn diện cho tất cả những vấn đề thẩm mỹ xuất hiện ở mi mắt dưới.

Tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí dưới làm cho mắt của bạn trông có vẻ buồn và mệt mỏi. Đối với những người trẻ, có một số trường hợp mí dưới bị sưng phồng do tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh, những người này hay mô tả với bác sĩ thẩm mỹ là họ thấy mí dưới bị sưng phồng, nặng, khó chịu (hay còn gọi là “mắt bụp”, tình trạng này càng nhiều hơn vào buổi sáng khi mới ngủ dậy hoặc vào buổi chiều). Phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ giúp giải quyết được tình trạng dưới, kết quả sau mổ đôi mắt sẽ trở nên sáng sủa và gợi cảm hơn.

1) Phương pháp phẫu thuật cat mat dep:

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay dưới đường nếp mí, ấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Do đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

2) Chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt dưới:

– Da thừa nhiều, che khuất đường nếp mí tự nhiên.

– Tích tụ nhiều mỡ ở mí dưới.

3) Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt:

Phau-thuat-cat-mi-mat

Thời gian phẫu thuật: từ 30 – 45 phút.

từ 24 đến 48 giờ, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Trong vài tuần đầu, bạn nên đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook