Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện

01:58:55 - 15/07/2014 - admin

Một đôi mắt hai mí, to tròn là sẽ là lợi thế cho bạn nữ không những trong việc trang điểm dễ dàng, xinh đẹp mà còn giúp bạn gái trông trẻ trung và có ánh mắt hấp dẫn người nhìn hơn. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng sở hữu được một đôi mắt đẹp như vậy. Đa phần người Châu Á chúng ta là mắt một mí, trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, lờ đờ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Theo thời gian, chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên 100% đều xuất hiện da thừa, da chùng, bọng mỡ ở đôi mắt do sự lão hóa mang lại. Điều nay dẫn đến tình trạng sụp mi và bị che lấp tầm nhìn, nó khiến phái đẹp thiếu đi sức hấp dẫn quyến rũ ngày nào.

Để khắc phục điều này không khó, phẫu thuật bam mi mat là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện

Cắt mắt hai mí : Bác sĩ gây tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, nếu mắt có da dư và mỡ thì cắt bỏ da dư và mỡ, sau đó đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhan mi: Với kỹ thuật nhấn mí thì đơn giản hơn sau khi tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn mí.

Chăm sóc sau phẫu thuật cat mi: Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày. Đối với bấm mí thì không cần thay băng và cắt chỉ.

Kết quả sau phẫu thuật cắt mắt hai mí :

– Đôi mắt trở nên to tròn, hai mí đều nhau, đẹp tự nhiên

– Loại bỏ được lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả ổn định và dài lâu.

 

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook