Phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp

00:45:47 - 08/09/2013 - admin

Phẫu thuật cắt mắt hay cắt mi mắt là phương pháp thẩm mĩ tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo, giúp khuôn mặt sâu sắc và cuốn hút, có chiều sâu cuốn hút. Vậy bạn có thể phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp?

Câu hỏi: Phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp

Chào chuyên mục tư vấn!

Tôi hiện đang có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt. Tôi muốn tìm một cơ sở thẩm mĩ uy tín và chất lượng một chút tại Hà Nội. Vậy nhờ chuyên mục tư vấn có thể tư vấn cho tôi xem tôi có thể thực hiện phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội? Và giá phẫu thuật tại đó có đắt lắm không? Tôi xin cảm ơn. (Bạn Hạnh – Ninh Bình)

 

Phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp 1

Phẫu thuật cắt mắt ở đâu đẹp

Trả lời:

Xin chào bạn Hạnh.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tạo mí mắt, giúp mắt đẹp tự nhiên, an toàn, và có kết quả lâu dài. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở làm đẹp thực hiện phẫu thuật cắt cắt chất lượng và uy tín. Một trong nhưng cơ sở được nhiều khách hàng thực hiên cắt mắt thẩm mĩ thành công và hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ của cán bộ nhân viên là Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam được thành lập trên sự liên kết lâu dài với sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Các bác sĩ được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và con mắt thẩm mĩ tuyệt vời. Tại đây có các dịch vụ về cắt mắt như cắt mắt hai mí, cắt mắt một mí, cắt mí trên, mí dưới, lấy mỡ mí

Giá cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn làm, nhưng thường có giá dao động từ 5 – 10 triệu. Để biết thêm về các dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ viện theo địa chỉ tại Hà Nội sau:

Đây chỉ là một trong rât nhiều cơ sở làm đẹp uy tín, an toàn và đảm bảo tại Hà Nội. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả như ý nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook