Phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền?

06:58:37 - 07/11/2013 - admin

Phẫu thuật cắt mí dưới đã được chứng minh là một giải pháp tuyệt vời để xử lý bọng mắt. Tuy nhiên một vấn đề bên cạnh được khá nhiều người quan tâm đó là phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi : Phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Tôi năm nay 40 tuổi và thời gian gần đây tôi thấy xuất hiện bọng mắt ở phần mí dưới của mình. Qua tìm hiểu tôi được biết tới phương pháp phẫu thuật cắt mí dưới rất hiệu quả và an toàn để khắc phục tình trạng đó. Tuy nhiên có một vấn đề mà tôi muốn biết đó là Phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền? Mong được sự tư vấn của chuyên mục. Xin cảm ơn. (Nguyễn Lan- Hà Nội)

Phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt mí dưới hết bao nhiêu tiền

Trả Lời:

Cô Nguyễn lan thân mến!

Cám ơn cô đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của cô, chuyên mục xin trả lời như sau:

Hiện tượng xuất hiện bọng mắt là một hiện tượng khá dễ gặp theo thời gian và tuổi tác. rất nhiều người cũng gặp phải tình trạng này như cô.

Đúng như cô đã tìm hiểu, phẫu thuật cắt mí dưới là một phương pháp rất tuyệt vời, rất hiệu quả và an toàn để khắc phục tình trạng đó với thời gian nhanh chóng.

cat-mi-mat-tai-tham-my-vien-kangnam 1

Vì tình trạng bọng mắt của mỗi người khác nhau nên chi phí để tiến hành cắt mí dưới cũng khác nhau. Tuy nhiên chi phí cho việc này có thể giao động trong khoảng từ 4-5 triệu.

Để được biết chính xác, cô nên tới các bệnh viện chuyên khoa về mắt hoặc các thẩm mỹ viện có uy tín để được tư vấn một cách cụ thể.

Chúc cô mạnh khỏe và có một đôi mắt đẹp!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook