Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành?

08:29:59 - 24/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! |Tôi là Kim Anh, năm nay 34 tuổi, mắt tôi khá nhỏ lại có nhiều bọng mỡ nên tôi đang định đi cắt mắt 2 mí. Nhưng hiện tại tôi lại không có nhiều thời gian nên muốn hỏi bác sỹ cắt mí mắt bao lâu thì lành ? để tiện cho công việc? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! |Tôi là Kim Anh, năm nay 34 tuổi, mắt tôi khá nhỏ lại có nhiều bọng mỡ nên tôi đang định đi cắt mắt 2 mí. Nhưng hiện tại tôi lại không có nhiều thời gian nên muốn hỏi bác sỹ cắt mí mắt bao lâu thì lành ? để tiện cho công việc? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào chị Kim Anh !

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành? của bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Trước tiên chị nên biết Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu thuật đơn giản, được xây dựng dựa trên kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ  Hàn Quốc nhằm mục đích giúp đôi mắt nhỏ bọng mỡ xấu xí của bạn thành đôi mắt to 2 mí, trẻ trung và quyến rũ hơn như trường hợp chị đang gặp phải. Phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc, nhanh chóng an toàn

Cắt mí mắt Hàn Quốc, nhanh chóng an toàn

Tuy nhiên để lành nhanh hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ thể từng người và phụ thuộc vào sự chăm sóc sau khi phẫu thuật. Với kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nguy cơ biến chứng và  rủi ro đã ở mức thấp nhất . Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của từng người, mắt bạn có thể có triệu chứng sưng trong 3-5 ngày đầu. Đây là hiện tượng vô cùng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng.

Tại các thẩm mỹ viện tại Hà Nội, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô trùng, khép kín, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để ngăn ngừa sẹo, biến chứng hay sưng.

Những cách chăm sóc bạn nên thực hiện sau khi cắt mắt 2 mí:

  • Sử dụng urgo nhỏ băng lại đường phẫu thuật. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).
  • Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.
  • Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

Đồng thời, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và thử độ mẫn cảm với thuốc. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện. Sau một tháng, bạn cần đi tái khám. Đó cũng là lúc mắt bạn đã hoàn toàn hồi phục và trở nên đẹp, long lanh hơn.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn và có thể thực hiện ngay  nếu bạn muốn biết rõ thông tin hơn hay được hỗ trợ trực tiếp bạn có thể trực tiếp tới các thẩm mỹ lớn tại Hà Nội được tư vấn nhé!

>>>Xem thêm :cắt mí mắt ở đâu đẹp

Nguồn : http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook