Phẫu thuật cắt mí mắt-Cách đơn giản để sở hữu một đôi mắt đẹp

18:23:37 - 22/10/2013 - admin

Nếu đã từng đọc tập truyện ngắn “Mắt biếc” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Hẳn ai cũng sẽ ao ước mình có một đôi mắt đẹp như thế. Khoảng vài năm về trước, điều này tưởng chừng như quá xa vời nếu không muốn nói là không thể với một số người không may sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh thì giờ đây, với công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt hiện đại, việc sở hữu một đôi “mắt biếc” đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

phau-thuat-cat-mi-mat

phẫu thuật cắt mí mắt

Thay vì mất hàng giờ đồng hồ ngồi trước bàn trang điểm để gắn mí giả, rồi lại phải khéo léo “che đậy” lại bằng các lớp phấn hay kem trang điểm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 1-2 tiếng cho việc phẫu thuật cắt mí mắt. Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Quan trọng hơn, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt đẹp một cách tự nhiên và cho hiệu quả mãi mãi.

phau-thuat-cat-mi-mat

phẫu thuật cắt mí mắt

 

Chính vì công dụng tuyệt vời của phẫu thuật cắt mí mắt mà nhiều khi nó còn được một số chị em coi như “bí kíp” để làm đẹp. Là giải pháp tuyệt vời cho những đôi mắt 1 mí hay mắt bị sụp mí.

phẫu thuật cắt mí mắt

phẫu thuật cắt mí mắt

Một số lý do nữa để bạn “bắt buộc” phải tìm hiểu về phương pháp làm đẹp cho mắt này đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chi phí thực hiện được coi là khá rẻ.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook