Phẫu thuật cắt mí mắt có chi phí bao nhiêu?

17:11:25 - 20/06/2014 - admin

Sau khi sinh con, nhiều chị em thường bị sụp mí mắt hoặc xuất hiện các bọng mỡ mắt không mong muốn. Chính vì vậy, bam mi mat là phương án tối ưu giúp chị nhanh chóng có đôi mắt đẹp và thị lực được phục hồi như trước. Với sự phát triển của công nghệ hiện […]

Sau khi sinh con, nhiều chị em thường bị sụp mí mắt hoặc xuất hiện các bọng mỡ mắt không mong muốn. Chính vì vậy, bam mi mat là phương án tối ưu giúp chị nhanh chóng có đôi mắt đẹp và thị lực được phục hồi như trước. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì điều đó không phải quá khó khăn.

Giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 1

Trước tiên, các chị sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. Sau khi đã được chuẩn bị tốt về sức khỏe cũng như tâm lý, phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra với sự trợ giúp của dụng cụ cắt mí chuyên dụng và tay nghề giàu kinh nghiệm của các bác sĩ. Chính vì vậy, toàn bộ quá trình phau thuat tham my mi mat bị sụp chỉ kéo dài từ 15-20 phút để giúp chị có đôi mắt khỏe đẹp như mong muốn.

Trung bình, một ca phẫu thuật mí mắt dao động từ 6-15 triệu đồng và tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Chính vì vậy, chị nên đến các địa chỉ cắt mí mắt uy tín và chất lượng để biết rõ hơn về tình trạng của mình cũng như có phương án làm đẹp thích hợp. Chúc chị mạnh khỏe và sớm có đôi mắt đẹp!”.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook