Phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không?

19:29:32 - 06/11/2013 - admin

Ngày nay, phẫu thuật cắt mí mắt đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi mà ngày càng có nhiều người lựa chọn cắt mí mắt như là một bí kíp làm đẹp. Tuy nhiên một vấn đề cũng được khá nhiều người thắc mắc và tìm hiểu đó là phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không?

Câu Hỏi : Phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Qua tìm hiểu trên mạng và sách báo em được biết phương pháp làm đẹp rất tuyệt vời đó chính là phẫu thuật cắt mí mắt. Có lẽ vì đây là một phương pháp rất hiệu quả và an toàn. Nhưng em có một vấn đề muốn thắc mắc đó là Phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không? Mong được sự trả lời và tư vấn của chuyên mục. Em xin cảm ơn.

(Thanh Nga- Tp HCM)

Phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không

Phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không?

Trả Lời:

Bạn Thanh Nga thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, phẫu thuật cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp rất tuyệt vời.

Với mức độ hiệu quả và an toàn rất cao cùng với chi phí thực hiện khá rẻ. Phẫu thuật cắt mí mắt luôn được xem là bí kíp làm đẹp của tất cả mọi người.

Tuy nhiên một vấn đề cũng được khá nhiều người thắc mắc và tìm hiểu đó là phẫu thuật cắt mí mắt có gây tác dụng phụ không?

Như đã biết, phẫu thuật cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Với sự trợ giúp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại được đánh giá là khá đơn giản và an toàn. Toàn bộ cuộc phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 30-45 phút.

Chính vì thế phẫu thuật cắt mí mắt hầu như không gây ra một tác dụng phụ nào cho sức khỏe ngoài việc đôi mắt có thể bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook