Phẫu thuật cắt mí mắt có lâu và phức tạp không?

08:16:34 - 15/10/2013 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt từ lâu đã được biết tới như là một cách làm đẹp tuyệt vời để cải thiện tình trạng của đôi mắt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này như: Thừoi gian phẫu thuật có lâu không, phẫu thuật có phức tạp không?…

Câu hỏi:

Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mí trên của mắt do mắt tôi có hiện tượng bị sụp mí nhưng lại sợ thời gian phẫu thuật và điều trị lâu ảnh hưởng tới công việc. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi xem thời gian phẫu thuật cắt mí mắt có lâu và phức tạp không? xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Tuyết- Ba Đình, Hà Nội)

phau-thuat-cat-mi-mat

Phẫu thuật cắt mí mắt

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyết!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt từ lâu đã được biết tới như là một cách làm đẹp tuyệt vời để cải thiện tình trạng của đôi mắt. Đó là lý do ngày càng có nhiều người tìm tới với phương pháp phẫu thuật này.

Phẫu thuật cắt mí mắt là cuộc phẫu thuật rất đơn giản với việc sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để lấy đi phần mỡ thừa ở mi mắt, qua đó giúp khắc phục tình trạng sụp mí, bọng mắt…

Phẫu thuật cắt mí mắt có lâu và phức tạp không? 1

Kangnam là một địa chỉ cắt mí bạn có thể tin tưởng.

Thời gian tiến hành cuộc phẫu thuật này rất nhanh chóng. Bắt đầu từ quá trình gây tê trước phẫu thuật tới khi hoàn thành chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30-45 phút là có thể về nhà ngay. Tuy nghiên trong khoảng 1 tuần đầu, bạn vẫn phải tuân thủ các chế độ ăn uống, nghỉ nghơi theo hướng dẫn của bác sĩ.

bạn có thể trở lại làm việc ngay sau phẫu thuật 1 ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh làm những việc nặng hay nhưng việc có nguy cơ va chạm với mắt.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook