Phẫu thuật cắt mí mắt hiệu quả, an toàn tuyệt đối

00:15:24 - 01/10/2014 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp hiện đại mang đến đôi mắt hai mí to tròn như những diễn viên xứ sở kim chi, thủ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn. Chỉ với một quy trình đơn giản, bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, thu hút với “đôi mắt biết nói”.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất hiện nay giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng.

Phương pháp cắt da mí mắt được áp dụng với tất cả những người có mắt một mí, sụp mí, hai mí không rõ ràng,… và có nhu cầu tạo mắt hai mí.

Cắt mí mắt theo công nghệ hiện đại

Cắt mí mắt theo công nghệ hiện đại

Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn nang mi mat, tạo liên kết giữa da với sụn và chỉ cần “chờ đợi” trong vòng 45 phút là bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, quyến rũ.

Quy trình nghiêm ngặt khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ, bạn sẽ không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sỹ chuyên khoa tiến hành cắt bỏ da chùng, lay mo mi mat trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Quy trình cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Quy trình cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng, đây được coi là một trong những thao tác quan trọng nhất để bạn có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đặc biệt, những người tiếp xúc với bạn sẽ không thắc mắc vì sao đôi mắt của bạn lại đẹp hoàn hảo như vậy, bởi nó trông hoàn toàn đẹp tự nhiên không thể nhận ra bạn đã can thiệp cắt mí mắt, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

>> Xem thêm: 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook