phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn hiệu quả

07:06:07 - 19/07/2014 - admin

Khoảng một năm trở lại đây, mí mắt mẹ tôi bắt đầu có hiện tượng sụp xuống do da chùng ở phần trên tương đối nhiều.  Gặp lại mấy người bạn cũ của mẹ, ai cũng chê trông già và xấu hơn trước nhiều. Tôi thấy nhiều người bảo trường hợp của mẹ tôi nên […]

Khoảng một năm trở lại đây, mí mắt mẹ tôi bắt đầu có hiện tượng sụp xuống do da chùng ở phần trên tương đối nhiều.  Gặp lại mấy người bạn cũ của mẹ, ai cũng chê trông già và xấu hơn trước nhiều. Tôi thấy nhiều người bảo trường hợp của mẹ tôi nên đi phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng tôi còn băn khoăn quá.xin bác sĩ tư vấn cho tôi (Mai Thiên Trang)

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Câu hỏi của chị cũng là điều quan tâm của rất nhiều bạn đọc khi gửi câu hỏi tới chúng tôi. Việc lựa chọn địa chỉ như thế nào an toàn và hiệu quả phụ thuộc nhiều vào yếu tố công nghệ áp dụng, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, quy trình điều trị, cơ sở vật chất….

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ  phẫu thuật cắt mí mắt uy tín, nơi được sở Y tế cấp phép hoạt động đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.  Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, với tiêu chí thẩm mỹ đẹp và an toàn, Đông Á đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng cắt mí mắt Hàn Quốc – Công nghệ hàng đầu đang được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Á hiện nay.

Dịch vụ  cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á  là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp laser hiện đại. Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn không chỉ được loại bỏ hiệu quả lớp mỡ, da chùng da thừa mí mắt mà nếp mí tạo ra trông rất rõ ràng, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi kết thực hiện xong.

Kỹ thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật giỏi, có chứng chỉ hành nghề và nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, Đông Á sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả phẫu thuật cắt mí trên với đôi mắt to tròn,  trẻ trung, linh hoat, đồng thời luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng.

xem thêm : cắt mí mắt thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook