Phẫu thuật cắt mí mắt nhanh chóng – làm đẹp thật tự nhiên

00:00:19 - 14/06/2017 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt BS sẽ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên, hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới, tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.

Nhấn mí- Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên không biết vì lẽ gì, đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt! Các vùng da chùng, rũ xuống của mí trên, cùng với các túi mỡ ở mí dưới… đã làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải…

Ngoài ra, một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí. Tuy vẫn đẹp, nhưng khách có ý thích muốn chuyển sang mắt 2 mí. Với sự khéo léo, bác sĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang mắt 2 mí, mà trông vẫn rất tự nhiên.

phau-thuat-cat-mi-mat

Phẫu thuật cắt mí mắt

CÁC DẠNG PHẪU THUẬT MÍ MẮT: Với mí trên, phẫu thuật này sẽ tạo mắt 2 mí để khuôn mặt trông thanh tú, quý phái….Ngoài ra, với tuổi cao, cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới, hay phần da mí mắt trên chùng xuống…, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ lấy đi túi mỡ thừa ở mí dưới, cắt bỏ phần da thừa mí trên…, tạo đôi mắt, và cả khuôn mặt, trông trẻ trung, linh hoạt hơn…

Với phẫu thuật mắt, BS sẽ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên, hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới, tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.

>>> Xem thêm : Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook