Phẫu thuật gọt mặt vline – tôn vinh vẻ đẹp Á Đông

07:52:23 - 10/12/2014 - admin

Do khuôn mặt khá to nên em quyết định sẽ đi làm phẫu thuật gọt mặt Vline. Nhiều người cũng khuyên em nên tạo dáng mặt V-line vì nhìn rất đẹp và rất thời thượng  . Tuy nhiên, em vẫn không rõ quy trình phẫu thuật mặt V-line  được thực hiện thế nào cà có […]

Do khuôn mặt khá to nên em quyết định sẽ đi làm phẫu thuật gọt mặt Vline. Nhiều người cũng khuyên em nên tạo dáng mặt V-line vì nhìn rất đẹp và rất thời thượng  . Tuy nhiên, em vẫn không rõ quy trình phẫu thuật mặt V-line  được thực hiện thế nào cà có an toàn không ? Xin bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Thu phương– Hà Nội)

Trả lời :

Cảm ơn bạn Thu Phương đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thảm mỹ của thẩm mỹ viện chúng tôi . Chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau .

Phẫu thuật gọt mặt vline tạo khuôn mặt hài hòa cân đối

Phẫu thuật gọt mặt vline tạo khuôn mặt hài hòa cân đối

 Gương mặt vline  là dạng mặt mang đường nét chữ V hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Đặc điểm khuôn mặt Vline là dáng mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và mặt phải dài hợp lý. Để sở hữu dạng khuôn mặt này bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt thẩm mỹ hàn quốc phương pháp này sữ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực .

Để tạo gương mặt V-line, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình phẫu thuật gọt mặt chuẩn như sau:

Bước 1: Khám và xét nghiệm có đủ tiêu chuẩn thực hiện ca phẫu thuật hay không

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước. Bác sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu. Đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề sau phẫu thuật.

Với việc ứng dụng trực tiếp công nghệ gọt mặt V-line tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật khuôn mặt vline  cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt V-line thanh thoát và  thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn đẹp an toàn nhất và thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line như mong muốn .

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt mặt có đau không ?

>>> Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook