Phẫu thuật khuôn mặt v line có rẻ không?

08:45:20 - 04/12/2014 - admin

Thẩm mỹ gọt mặt V line (gọt mặt Hàn Quốc ) giúp cho khuôn mặt của các bạn nữ trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Tuy nhiên, chi phi của phương pháp làm đẹp này là bao nhiêu? Phẫu thuật độn cằm V-line cũng là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục triệt để những khiếm khuyết […]

Thẩm mỹ gọt mặt V line (gọt mặt Hàn Quốc ) giúp cho khuôn mặt của các bạn nữ trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Tuy nhiên, chi phi của phương pháp làm đẹp này là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm V-line cũng là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục triệt để những khiếm khuyết không mong muốn như mặt chữ U (mặt chữ điền), cằm lẹm, cằm bạnh không cân đối, mà cấu trúc xương hàm chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng đó, muốn hoàn thiện nó, chỉ có một giải pháp triệt để nhất là thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt.

don-cam-2

Với công năng hiện đại của chiếc máy cắt xương cùng với tay nghề của BS, phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, ít sang chấn, ít đau, ít chảy máu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt thanh tú thu hút.

Các bạn hãy yên tâm về chi phí độn cằm v line tại TMV Đông Á. Đội ngũ bác sĩ sẽ cố gắng tính toán mức chi phí phẫu thuật hợp lý nhất, làm sao vừa đảm bảo duy trì hoạt động của bệnh viện, vừa tạo điều kiện thuận lợi khách hàng thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

Bạn sẽ thấy được rằng chi phí mà bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn có được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook